Ảnh hưởng của đặc điểm bán hàng hợp kênh đến trải nghiệm người tiêu dùng và ý định mua hàng lặp lại - Trần Thanh , Khiết; Lê Thu , Hà; Nguyễn Thành , Đạt; Nguyễn Hữu , Khôi (Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á, 2026)
Vai trò của đặc điểm bán hàng hợp kênh đến các kết quả tích cực vẫn chưa được làm rõ. Nghiên cứu này, do đó, đề xuất và kiểm định một mô hình liên kết sáu đặc điểm của bán hàng hợp kênh và ý định mua hàng lặp lại thông qua trải nghiệm tiện lợi và liền mạch. Để kiểm định giả thuyết, mô hình cấu trúc bình phương bé nhất bán phần được sử dụng trên một mẫu nghiên cứu gồm 570 người tiêu dùng hợp kênh. Kết quả cho thấy các đặc điểm hợp kênh có ảnh hưởng có ý nghĩa đến trải nghiệm, từ đó làm gia tăng khuynh hướng mua hàng lặp lại. Dựa trên kết quả nghiên cứu, một số hàm ý lý thuyết và quản trị được đề xuất