Xây dựng mô hình ra quyết định đổi mới công nghệ cho doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn Đăng , Minh (Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á, 2019)
Mục đích của nghiên cứu này là xây dựng một mô hình ra quyết định quản trị khoa học, hỗ trợ quá trình ra quyết định đổi mới công nghệ của doanh nghiệp Việt Nam một cách khoa học và hiệu quả. Mô hình đề xuất được xây dựng trên nền tảng lý luận của mô hình ra quyết định quản trị theo tư duy Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam và từ kết quả nghiên cứu thực tiễn hoạt động ra quyết định đổi mới công nghệ của doanh nghiệp Việt Nam tại doanh nghiệp hiện nay. Nghiên cứu có giá trị tham khảo cho các nhà quản trị doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu về quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.
Keywords: Ra quyết định quản trị; Đổi mới công nghệ; Quản trị Tinh gọn Made in Vietnam